Tập huấn thay sách giáo khoa lớp 2 theo hình thức trực tuyến

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo ĐăkLăk, phòng GD&ĐT Eakar.  Ngày 20/08/2021 , trường Tiểu học Kim Đồng cùng các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Eakar tham dự bồi dưỡng, tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 2

💜 Sau khi nhận được các Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng GD&ĐT Eakar. Ban giám hiệu trường đã triển khai kịp thời tới các đồng chí giáo viên dự kiến dạy lớp 2 trong năm học 2021 – 2022. Do tình hình diễn biến của dịch Covid-19, các buổi tập huấn được diễn ra tại điểm cầu của các trường. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho buổi tập huấn. Giáo viên thực hiện đeo khẩu trang đúng quy định Các buổi tập huấn buổi sáng bắt đầu từ 8h, buổi chiều từ 13h30. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, giáo viên đã có mặt từ sớm và đăng nhập vào hệ thống trước 15 phút. Vì vậy, buổi tập huấn được diễn ra thông suốt và đảm bảo chất lượng.

🧡 Tại buổi tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 2 , giáo viên được nghe các nội dung như:

📕 Nghiên cứu cấu trúc sách giáo khoa , cấu trúc bài học .

📗 Xem và thảo luận các giáo án

📘Nghiên cứu phân tích sách giáo viên, sách bài tập

📙Thảo luận, tìm hiểu phương pháp dạy học và cách thức đánh giá.

📕Phân tích video bài dạy minh họa; giới thiệu cấu trúc và các dạng bài cơ bản; hướng dẫn tổ chức dạy học một số bài học, một số hoạt động đặc trưng.

📚 Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được trao đổi, thảo luận, tương tác với báo cáo viên và giáo viên của các trường trên địa bàn.

📖📖📖 Việc tham gia tập huấn là việc làm cần thiết , để giáo viên nắm chắc nội dung sách giáo khoa, chương trình và phương pháp giảng dạy. Từ đó, giáo viên có tâm thế vững vàng để triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong năm học 2021 – 2022

❤️❤️❤️Các cô đang chuẩn bị những hành trang tốt nhất để đón chào năm học mới !!!