CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN 2022-2023

Tháng ba – tháng mà thanh niên khắp mọi miền đất nước tự hào, náo nức hướng về kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, những đoàn viên, đội viên và cả những  sao nhi đồng của trường Tiểu học Kim Đồng đã không ngừng phấn đấu vươn lên, từng ngày thi đua lập thành tích để thiết thực kỷ niệm những ngày trọng đại của tháng ba lịch sử.

Hoà trong không khí tưng bừng ấy, ngày 24/3/2023, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã  tổ chức thành công “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ- tiến bước lên đoàn” cùng các hoạt động thiết thực.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ- Tiến bước lên Đoàn” đã thu hút giáo viên và các em đội viên, nhi đồng trong toàn trường tham gia với các nội dung đan xen, bao gồm: các trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố,….. Thi trang trí trưng bày sách. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 92 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong ngày hội: