Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung trong không khí của cả nước cùng với chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chiều 18/11/2021 trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày “Hiến chương các nhà giáo”. Đây là ngày lễ dành riêng cho ngành giáo dục trong cả nước.

“Tôn sư trọng đạo” vốn là truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc ta. Với ý nghĩa thiêng liêng của ngày 20/11. Hàng năm ngày đó đã trở thành dịp đặc biệt để học trò thể hiện tình cảm với thầy cô đã dạy bảo, dìu dắt mình lớn lên, là dịp để toàn xã hội gửi lời tri ân đến ngành giáo dục…Hàng năm, cứ đến ngày 20/11, mọi tầng lớp xã hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh lại có dịp để tri ân công lao các thầy giáo, cô giáo cả một đời âm thầm, bền bỉ dạy dỗ biết bao thế hệ học sinh nên người.

Đến dự buổi tọa đàm kỉ niệm có đại biểu chính quyền địa phương,đại diện hội cha mẹ học sinh và các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường.

Thông qua buổi Tọa đàm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các cấp chính quyền và đoàn thể mong muốn đội ngũ giáo viên nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của mình trong sự nghiệp đào tạo những mầm non tương lai đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội của đất nước và địa phương; phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục Việt Nam, ; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” rèn luyện phẩm chất và nǎng lực, làm gương sáng cho học sinh noi theo.
Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường cô Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhận hoa đồng thời bày tỏ niềm phấn khởi, sự biết ơn đối với các ban ngành đoàn thể và xin hứa bằng tình thương và trách nhiệm sẽ cùng với các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và nhân dân.

Buổi tọa đàm kỉ niệm được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đầy ý nghĩa để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô.