CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2023

Chương trình “Xuân yêu thương” là một hoạt động thường niên của Trường TH Kim Đồng, được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần đem yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn. Vào sáng ngày 16/1, chương trình “Xuân yêu thương” của Liên đội TH Kim Đồng đã trao 10 phần quà cho học sinh  khó khăn trong Liên đội. Chương trình có sự hiện diện của Cô Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô: Vũ Thị Thủy- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng ban đại diện phụ huynh học sinh, và các cô phụ trách..
Thông qua chương trình, nhà trường hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn; lan tỏa, sẻ chia tình yêu thương làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc.
Một số hình ảnh của chương trình: