Tưng bừng khai giảng năm học 2023-2024

Hòa cùng niềm vui lớn của dất nước, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, niềm hân hoan, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ khai giảng có sự tham dự của:
* Về phía Huyện Eakar:

– Ông Nguyễn Hải Bình – Huyện Ủy viên – Phó chủ nhiệm – UBKT huyện uỷ

*Về phía UBND TT Eak Nốp

• Ông Phạm Ngọc Nam – Phó chủ tịch UBND TT EakNốp

* Về phía nhà trường:

– Cô Lê Thị Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng.

– Cô Vũ Thị Thuỷ – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng

– Cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

* Về phía phụ huynh học sinh:

– Ông Hoàng Xuân Bình- Phó Trưởng ban Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

– ÔNg Lại Thế Vĩnh – Phụ huynh lớp 3B.

– Cùng các ông, bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh, quý phụ huynh trường Tiểu học Kim Đồng.

Trong năm học 2023-2024, trường Tiểu học Kim Đồng đón nhận 60 em học sinh lớp 1. Các em được xếp vào 02 lớp.

Sau lễ đón học sinh lớp 1, thầy và trò nhà trường được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Lê Thị Thu, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024. Cô nhấn mạnh, trong năm học 2022-2023 vừa qua với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, NV và HS, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi ,Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường được sửa chữa, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Nhìn lại thành tích của năm học vừa qua là để vững tin bước vào năm học mới.  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề là “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Năm học này nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành GD&ĐT phát động bằng nhiều hình thức mới mẻ, sáng tạo

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Trong năm học mới 2023-2024, Trường Tiểu học Kim Đồng đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; khẳng định vị thế của nhà trường bằng các giải pháp quản lý, chỉ đạo để nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Hình 1: Tiết mục văn nghệ

Hình 2: Tổ chức lễ chào cờ

Hình 3: Giới thiệu đại biểu

Hình 4: Cô Lê Thị Thu đọc diễn văn khai giảng

Hình 5: Ông Lại Thế Vĩnh tặng quà cho các em học sinh nghèo

Ông : Nguyễn Hải Bình đọc thư chủ tịch nước.

tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm

Hình 6: Tổ chức trồng cây